CHO THUÊ XE NÂNG

Hiện nay dịch vụ buôn bán và giao nhận hàng hóa rất phát triển. Có rất nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn và cồng kềnh với khối lượng từ vài trăm kí đến vài chục tấn cần chúng ta vận chuyển. Việc dùng sức người để vận chuyển vừa bất khả thi vừa dễ gây nguy hiểm nên một trong những dịch vụ được sinh ra để phục vụ tốt công việc này chính là dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng là gì

Cho thuê xe nâng là hình thức cho thuê xe sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định theo thỏa thuận theo hợp đồng được kí kết ban đầu. Nhiều đơn vị chỉ cần nâng bốc một số lượng hàng hóa nhất định nên việc thuê xe nâng sẽ rất tiết kiệm và tiện lợi hơn so với việc mua một chiếc xe nâng hàng chuyên dụng.

Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa
Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa

Cho thuê xe nâng hàng là một dịch vụ tiện lợi, tính linh hoạt cao đảm bảo vận hành đúng quy trình các hoạt động trong kho với chi phí thấp nhất và một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cực ưu đãi

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN THỜI GIAN LÀM VIỆC
 

01

Xe 1.9 tấn 26 ca 45.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

02

Xe  5 tấn 26 ca 72.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

03

Xe  6 tấn 26 ca 75.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

04

Xe 7-8 tấn 26 ca 78.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

05

Xe 9-10 tấn 26 ca 90.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

06

Xe 11-12 tấn 26 ca 110.000.000vnđ/tháng 8h/ngày
 

07

Xe 15 tấn 26 ca 120.000.000vnđ/tháng 8h/ngày

Nên mua hay thuê xe nâng hàng?

Việc mua hay thuê xe nâng hàng cũng là một câu hỏi được nhiều doanh nghiệp trăn trở.  Trong những trường hợp dưới đây việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, tính linh hoạt cao hơn so với việc mua xe nâng hàng

  • Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng theo thời vụ nhưng không thường xuyênvà thường chỉ sử dụng trong môt khoảng thời gian ngắn.
  • Doanh nghiệp không có đủ kinh phí đầu tư mua xe nâng. Hiện nay để đầu tư mua một chiếc xe nâng thì chi phí không hề rẻ. Nếu bạn chỉ là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên cân nhắc việc thuê xe nâng để bảo đảm chủ động về tài chính
  • Chưa có kinh nghiệmsử dụng và bảo dưỡng xe nâng
  • Tiết kiệmđược rất nhiều chi phí ngân sách cho khoản bảo trì, bảo dưỡng xe nâng

 Những lợi ích từ dịch vụ thuê xe nâng hàng mang lại

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đối với một doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ thì đều có nhu cầu sử dụng xe nâng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một xe nâng mới lại rất lớn mà các doanh nghiệp cần cân nhắc. Đặc biệt là những doanh nghiệp chỉ sử dụng xe nâng trong một khoảng thời gia ngắn. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hiện tại đang là một giải pháp hoàn hảo nhất.

Thuê xe nâng là phương pháp giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Thuê xe nâng là phương pháp giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời giảm thiểu được những rủi ro, chi phí phát sinh liên quan tới sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng xe nâng.

  1. Đa dạng về sự lựa chọn các dòng xe nâng

Nếu như chúng ta mua xe nâng thì dĩ nhiên chúng ta sẽ bị giới hạn về mẫu mã và công năng của các loại xe nâng, Nhưng khi chúng ta thuê xe nâng hàng chúng ta sẽ có nhiều dòng xe khác nhau để chọn lựa.

Thuê xe nâng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nhiều loại xe nâng với kích thước khác nhau cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
Thuê xe nâng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nhiều loại xe nâng với kích thước khác nhau cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc khác nhau và đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau. Do đó, tùy vào môi trường và nhu cầu công việc mà doanh nghiệp có thể chọn được loại xe nâng cần thiết.

  1. Thời gian thuê linh động

Khi bạn thuê xe nâng bạn cũng sẽ được linh động về thời gian thuê. Trong khi trao đổi với bên dịch vụ về việc thuê xe nâng hàng bạn cũng có thể trao đổi thêm về các điều khoản khác. Thời gian thuê xe nâng cũng được bên công ty dịch vụ cho thuê đáp ứng cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn thuê dài hạn thì bạn có nhiều lợi thế về dịch vụ đi kèm và giá thành cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  1. Không tốn chi phí sửa chữa

Trong quá trình sử dụng nếu xe gặp bất cứ vấn đề kĩ thuật nào thì bạn cũng không cần tốn bất cứ khoản chi phí nào để sửa chữa và bảo dưỡng vì những vấn đề sự cố phát sinh này bên công ty cho thuê sẽ có trách nhiệm sửa chữa và đảm bảo hiệu suất làm việc cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Trong quá trình sử dụng nếu xe có vấn đề thì bạn hoàn toàn yên tâm vì bên cho thuê sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa
Trong quá trình sử dụng nếu xe có vấn đề thì bạn hoàn toàn yên tâm vì bên cho thuê sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa

 Đơn vị cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ thì bạn có thể tham khảo ngay tại worldstarvietnam.com. Worldstar là đơn vị uy tín từng hợp tác với các đối tác nước ngoài. Trên 20 năm kinh nghiệm ngành logistics và các dịch vụ trading, cho thuê xe nâng hàng hóa với đa dạng các loại xe nâng. Dịch vụ 24/7 phản hồi khách hàng nhanh chóng và đảm bảo ưu tiên quyền lợi của khách hàng.

World Star là đơn vị uy tín nhiều năm và cho thuê những xe nâng hàng chất lượng nhất tại TPHCM
World Star là đơn vị uy tín nhiều năm và cho thuê những xe nâng hàng chất lượng nhất tại TPHCM

Địa chỉ: 89/5A2 Đường  số 49, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP HCM

Mã số thuế: 0316680658

Email 1: phinguyen.worldstar@gmail.com

Email 2: hieunguyen.worldstar@gmail.com

Điện thoại 1 : 0984 620 021 Ms Phi

Điện thoại 2 :0909 691 246 Mr Hiếu