Dịch vụ cho thuê container Cần Thơ uy tín với giá cạnh tranh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng tăng cao. Vì vậy các dịch vụ cho thuê container Cần Thơ ra đời đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc thù của việc giao hàng nguyên kiện là không được ghép, tránh ảnh hưởng đến mẫu mã và bao bì. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng mà nhiều công ty lựa chọn chở hàng nguyên container. Vậy nên lựa chọn dịch vụ ở công ty nào uy tín với giá cả phải chăng. Hãy cùng Worldstar tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê container Cần Thơ tại Worldstar

Worldstar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, logistics. Với đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu, Worldstar sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê container Cần Thơ uy tín, chất lượng, hiệu quả. Vận chuyển, lưu trữ hàng hóa bằng container đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hãy yên tâm vì hàng hóa được bảo đảm cẩn thận, rõ ràng.

Hơn nữa chúng tôi còn có:

  • Tập thể nhân viên đã có thâm niên, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hoạt động này
  • Công ty hoạt động nhiều năm trong hoạt động giao nhận, quen với nhiều loại hàng, kể cả đường biển, đường bộ và đường hàng không
  • Quy trình làm việc phối hợp nhịp nhàng với khách hàng và thuận tiện
  • Thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê container Cần Thơ cần lưu ý gì?

Khi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê container Cần Thơ bạn cần phải lưu ý một số nội dung sau đây:

  • Tìm kiếm và tìm hiểu các đơn vị cho thuê container Cần Thơ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá phù hợp
  • Liên hệ trực tiếp với bên vận tải và nói rõ về nhu cầu thuê của mình: chỉ thuê xe container chạy trên đường bộ, hay muốn vận chuyển trên đường biển kết hợp với địa điểm nhận hàng và trả hàng ở đâu.
  • Thông tin vận chuyển loại container gì, chẳng hạn: Gồm có sản phẩm container 20DC và 40HC kho, container văn phòng 20DC và 40DC. Khi biết bạn lựa chọn loại xe phù hợp thì nhân viên mới báo giá chính xác được.
  • Cần biết được khối lượng vận chuyển, cụ thể số lượng hàng đóng gói trong container

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về quy trình cho thuê xe container tại Cần Thơ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng

Đảm bảo các quy trình khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê container
Đảm bảo các quy trình khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê container

Cách chọn dịch vụ cho thuê xe container Cần Thơ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê container Cần Thơ khiến bạn băn khoăn không biết chọn công ty nào để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình một cách hiệu quả nhất, giá tốt nhất? Do đó khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê container tại Cần Thơ hay bất kỳ ở đâu, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin công ty qua các lời bình luận hoặc nhận xét từ những người sử dụng trước đó. Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đó dù có kinh nghiệm hoặc không có trong việc thuê xe container.

Địa chỉ cung cấp các loại xe container tại Cần Thơ với giá thích hợp
Địa chỉ cung cấp các loại xe container tại Cần Thơ với giá thích hợp

Bên cạnh đó bạn cần chọn đơn vị thuê container uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi hiện nay ở Cần Thơ, thị trường cho thuê xe container vô cùng nhộn nhịp và phổ biến. Vì vậy, nếu không may lựa chọn phải địa chỉ kém chất lượng sẽ làm mất rất nhiều thời gian, tiền bạn của bạn. Đồng thời không tránh khỏi việc gặp rắc rối trong quá trình thuê xe chở hàng.

Báo giá dịch vụ cho thuê container Cần Thơ uy tín, giá cạnh tranh

Dưới đây là các loại xe container mà Worldstar cho thuê. Nếu bạn đang băn khoăn chưa kiếm được địa chỉ nào uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vẫn báo giá nhiệt tình cho quý khách.

 

Loại container cho thuê Đơn giá
Container kho Container kho 10 feet Liên hệ
Container kho 20 feet Liên hệ
Container kho 40’HC Liên hệ
Container kho 40 feet Liên hệ
Container văn phòng Container văn phòng 10 feet Liên hệ
Container văn phòng 20 feet Liên hệ
Container văn phòng 40 feet Liên hệ

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89/5A2, đường số 49, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 620 021

Email: hieunguyen.worldstar@gmail.com