Xe cẩu Cần Thơ giá rẻ, uy tín

Các lại xe cẩu chuyên dụng:

  • Xe cẩu thùng gồm có 2 loại: Xe thùng 6m 5 tấn và xe thùng 9m 10 tấn, 12 tấn và 15 tấn.
  • Xe cẩu bánh lốp có các loại sau: Xe 25T, 50T, 70T, 100T, 120T, 160T, 200T, 300T,400T, 500T…
  • Xe cẩu bánh xích: Xe 25T, 50T,  100T, 200T, 300T, 500T..

Công dụng của các loại xe cẩu:

  • Công dụng của xe cẩu thùng: dùng để vận chuyển và cẩu nâng hạ lên xuống hàng hóa thiết bị tại nơi lấy hàng và nơi giao hàng. Có thể sử dụng làm ca hay làm tháng tại công trình dùng cẩu và vận chuyển thiết bị nhỏ trong nhà máy hoặc tại nơi làm việc ở công trình xa như Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.
  • Công dụng của xe bánh lốp: dùng để cẩu và nâng hạ hàng hóa, thiết bị tùy vào trọng lượng hàng hóa và chiều cao nâng hạ để chọn loại xe có trọng tải nâng phù hợp ông trình xa như Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Chúng ta sẽ dựa vào sơ đồ cẩu của xe để chọn loại xe trọng lượng nâng hạ phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Công dụng của xe bánh xích: Cũng tương tự như xe bánh lốp về trọng tải và cách sử dụng cẩu, nhưng với xe này sẽ chọn làm việc tại các công trình nơi đường núi khó đi hoặc vị trí làm việc và đi lại bị sụt lún, lầy.
Cho thuê xe cẩu Cần Thơ, và các tỉnh miền tây
Đơn vị cho thuê xe cẩu ở Đồng Tháp uy tín chất lượng
Đơn vị cho thuê xe cẩu ở Đồng Tháp uy tín chất lượng

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại xe cẩu

  • Xe cẩu thùng: Ưu điểm dễ dàng vận chuyển và đi lại có thể cẩu và vận chuyển hàng hóa đi xa, làm việc trong vĩ trí nhà máy chật hẹp, giá rẻ, làm việc tại các tỉnh xa như Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Nhược điểm: chỉ cẩu được trọng lượng của hàng hóa và thiết bị nhỏ.
  • Xe cẩu bánh lốp: Ưu điểm cẩu được thiết bị và trọng lượng hàng hóa nặng tùy vào trọng lượng và sức cẩu của từng loạị xe khác nhau và người dùng có thể lựa chọn.  Nhược điểm: Vận chuyển xe đi lại mất thời gian do xe chạy chậm vì cồng kềnh nên giá cao nếu chúng ta thuê số lượng ca ít.
  • Xe cẩu bánh xích: Ưu điểm cẩu được thiết bị và trọng lượng hàng hóa nặng tùy vào trọng lượng và sức cẩu của từng loạị xe khác nhau và người dùng có thể lựa chọn, làm việc dc vị trí lún ít. Nhược điểm: Vận chuyển xe đi lại mất thời gian hơn xe bánh lốp do xe chạy chậm vì cồng kềnh nên giá cao nếu chúng ta thuê số lượng ca ít., nên chọn thuê theo tháng. Loại xe này người dùng ít lựa chọn hơn xe bánh lốp.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá: Chúng tôi cho thuê xe cẩu tại cần thơ và các tỉnh miền Tây xe cẩu các loại theo ca và theo tháng.

Công ty TNHH Worldstar Việt Nam.

Email 01: Phinguyen.worldstar@gmail.com, 

Điện thoại: 0984 62 00 21 Ms Phi