Xe cẩu Hưng Yên

Các lại xe cẩu chúng tôi cung cấp tại Hưng Yên, Bắc Ninh.

  • Xe cẩu thùng gồm có 2 loại: Xe thùng 6m 5 tấn và xe thùng 9m 10 tấn, 12 tấn
  • Xe cẩu bánh lốp có các loại sau: Xe 25T, 50T, 70T, 100T, 120T, 160T, 200T, 300T,400T, 500T.
  • Cho thuê làm ca lẻ và thuê làm tháng.

Công dụng của xe cẩu:

  • Công dụng của xe cẩu thùng: dùng để vận chuyển và cẩu nâng hạ lên xuống hàng hóa thiết bị tại nơi lấy hàng và nơi giao hàng. Có thể sử dụng làm ca hay làm tháng tại công trình dùng cẩu và vận chuyển thiết bị nhỏ trong nhà máy hoặc tại nơi làm việc ở công trình xa như Hưng Yên, Bắc Ninh.
  • Công dụng của xe bánh lốp: dùng để cẩu và nâng hạ hàng hóa, thiết bị tùy vào trọng lượng hàng hóa và chiều cao nâng hạ để chọn loại xe có trọng tải nâng phù hợp ông trình xanhư Hưng Yên, Bắc Ninh. Chúng ta sẽ dựa vào sơ đồ cẩu của xe để chọn loại xe trọng lượng nâng hạ phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng.
Cho thuê xe cẩu ờ Hưng Yên, Bắc Ninh.

 

Đơn vị cho thuê xe cẩu ở Đồng Tháp uy tín chất lượng
Đơn vị cho thuê xe cẩu ở Hưng Yên uy tín chất lượng

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại xe cẩu

  • Xe cẩu thùng: Ưu điểm dễ dàng vận chuyển và đi lại có thể cẩu và vận chuyển hàng hóa đi xa, làm việc trong vĩ trí nhà máy chật hẹp, giá rẻ, làm việc tại các tỉnh xa như Hưng Yên, Bắc Ninh. Nhược điểm: chỉ cẩu được trọng lượng của hàng hóa và thiết bị nhỏ.
  • Xe cẩu bánh lốp: Ưu điểm cẩu được thiết bị và trọng lượng hàng hóa nặng tùy vào trọng lượng và sức cẩu của từng loạị xe khác nhau và người dùng có thể lựa chọn. Nhược điểm: Vận chuyển xe đi lại mất thời gian do xe chạy chậm vì cồng kềnh nên giá cao nếu chúng ta thuê số lượng ca ít.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá: Chúng tôi cho thuê xe cẩu tại Hưng Yên, Bắc Ninh các loại theo ca và theo tháng.

Công ty TNHH Worldstar Việt Nam.

Email 01: Phinguyen.worldstar@gmail.com. Điện thoại: 0984 62 00 21 Ms Phi.