CHO THUÊ XE CẨU MIỀN TÂY

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy con người ngày càng sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để thay thế cho con người làm việc và vận hành những công việc nặng vào trong sản xuất đề thay thế con người và tiết kiệm chi phí lao động.

Miền Tây cũng là một khu vực khá phát triển ờ Việt Nam vì vậy một số doanh nghiệp ở Miền Tây ngày càng phát triển mở rộng nhà máy sản xuất tại các Khu Công Nghiệp. Bên cạnh đó dự án nhà ở, trung tâm thương mại, cầu đường xây dựng mở rộng mọc lên ngày càng nhiều để thuận tiện cho giao thông đi lại, chính vì vậy kéo theo ngành logistics phát triển mạnh mẽ về dịch vụ vận chuyển và thuê xe nâng xe cẩu các loại để đáp ứng nhu cầu xây dựng.

Nay công ty Worldstar Việt Nam giới thiệu đến khách hàng một số loại xe cẩu sau nhằm để đáp ứng như cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu gồm các hình thức nào?

Thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây sẽ được nhân viên của Worldstar Việt Nam tiếp nhận 24/24. Để đáp ứng nhu cầu một cách triệt để và tốt nhất, Worldstar Việt Nam còn liên tục bổ sung các loại xe cẩu. Chúng tôi sẽ phác thảo ngắn gọn một số dịch vụ phổ biến nhất hiện đang được cung cấp.

Thuê xe cẩu hàng

Việc bốc xếp và di chuyển là một thách thức khi bạn có nhiều loại hàng hóa hoặc thiết bị lớn, cồng kềnh.

Xe cẩu có trọng lượng từ 5 tấn đến 30 tấn luôn có sẵn cho khách hàng,… Bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng theo phương pháp an toàn và thiết thực hơn bằng cách thuê xe cẩu này. Để đến được các tỉnh thành trong cả nước, sản phẩm có thể được vận chuyển từ TP.HCM, cụ thể là thuê xe cẩu tại tphcm hay rộng hơn là thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây. Ví dụ như các mặt hàng thông dụng: sắt thép, nhà tiền chế, máy móc, thiết bị, vật tư xây dựng.

Cho thuê xe cẩu hàng
Cho thuê xe cẩu hàng

Thuê xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng

Việc thuê xe cẩu để thi công các công trình như công trình, nhà xưởng là cần thiết vì việc di chuyển khung thép của các công trình này hay tháo rời có thể gặp nhiều khó khăn. Công trình nhà xưởng thường xuyên được xây dựng với rất nhiều sắt thép. Do đó, cần phải có hệ thống nâng cẩu để thực hiện việc này. Để việc nâng hạ này trở nên đơn giản nhất, Worldstar Việt Nam cung cấp các loại xe cẩu và các thiết bị khác.

Cẩu sắt thép, vật liệu xây dựng

Đối với các nhà thầu, chủ đầu tư, nhà cung cấp sắt thép và vật tư xây dựng, Worldstar Việt Nam chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Đối với những đơn hàng lớn, nặng nhọc, khó khăn trong việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác thì dịch vụ cho thuê cẩu sắt thép, thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây là một giải pháp. Hệ thống xe cẩu tại Worldstar Việt Nam có nhiều loại trọng tải từ 5 đến 30 tấn. Xe đầu kéo các loại, container, đầu kéo,… Xe tải là cần thiết để vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng lớn, quá tải.

Cho thuê xe cẩu công trình xây dựng
Cho thuê xe cẩu công trình xây dựng

Dịch vụ xe cẩu cứu hộ

Trong trường hợp không may bạn bị tai nạn trên đường và không thể tiếp tục di chuyển thì đó là dịch vụ cẩu xe ô tô, xe tải. Xe cẩu sẽ có mặt tại bất kỳ tuyến đường nào ở các tỉnh như Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang,,… để hỗ trợ bạn.

Thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây để cứu hộ
Thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây để cứu hộ

Di chuyển vật nặng hoặc người

Công ty chúng tôi có đội xe cẩu với đầy đủ các thiết bị cần thiết cũng như đội ngũ lái xe được cấp đầy đủ giấy phép hành nghề để cẩu vật nặng hay cẩu người. 

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê cẩu tại Worldstar Việt Nam 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Worldstar Việt Nam bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Cho thuê xe cẩu giá rẻ

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thuê xe tải chắc chắn là điều khiến bạn rất băn khoăn. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây nói chung luôn đưa ra mức giá thấp nhất hiện nay. Chi phí thuê xe tải được công khai và giải thích rõ ràng với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Giá thuê xe cẩu rẻ
Giá thuê xe cẩu rẻ

Sở hữu nhiều loại xe cẩu

Quý khách thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình. như cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích, cẩu tự hành, cẩu bồn, cẩu chuyên dùng, cẩu thùng.

Đội ngũ tài xế lành nghề

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những chiếc xe cẩu hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ tài xế xe tải lành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, đến đúng giờ đã cam kết.

Đội ngũ tài xế giỏi 
Đội ngũ tài xế giỏi

Các loại xe cẩu cho thuê tại Worldstar Việt Nam

Xe cẩu thùng từ 5T đến 12T

xe cẩu 5 tấn

Công dụng của loại xe này đa năng vừa cẩu và lắp đặt nhà máy dùng cho những công việc nâng hạ hàng hóa nhẹ và làm việc trong nhà máy khu vực chật hẹp của nhà máy.

Bên cạnh đó loại xe này có chức năng nâng hạ và vận chuyển hàng hóa loại xe này có thể làm ca, theo tháng hoặc theo tuần, vận chuyển hàng hóa..

Xe cẩu bánh lốp từ 25T – 500T

Công dụng của loại xe bánh lốp này sử dụng làm việc tại các công trình cao tầng, nâng hạ các thiết bị nặng cho các nhà máy lớn, chung cư cao tầng, hàng dự án, quá khổ quá tải. Cho thuê theo ngày, theo tháng các loại xe bánh lốp, từ 25T, 50T, 100T, 160T, 250T,350T, 500T .Làm việc tại các công trình đáp ứng nhu cầu cho khách hàng các tỉnh Miền Tây.

Xe nâng người tự hành

xe nâng người

Công dụng của loại xe nâng người tự hành sử dụng làm việc tại các công trình cao tầng dùng để nâng người làm việc trên cao đảm bảo an toàn lao động cho người lao động khi làm việc trên cao.

Xe nâng dầu từ 3T- 15T

Công dụng của loại xe nâng dầu này sử dụng làm việc tại các công trình, nhà máy dùng để nâng hạ hàng hòa thiết bị tại nhà máy, nâng hàng lên xe, rút cont hàng hóa…

Quy trình cho thuê cẩu tại Worldstar Việt Nam 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Quý khách có yêu cầu đặt lịch vận chuyển cũng như nhận thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có thể liên hệ với Worldstar Việt Nam bằng cách gọi đến các đường dây nóng chính của công ty.

Bước 2: Khảo sát thực tế 

Worldstar Việt Nam sẽ cử đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến kho bãi, nhà xưởng, vị trí của vật dụng, máy móc sau khi lấy thông tin của bạn để đánh giá tình hình, phân tích, tổng hợp và lên phương án sử dụng phương tiện giải cứu nào phù hợp để tư vấn cho bạn giá tốt nhất có thể.

Khảo sát để lựa chọn phương tiện phù hợp cho khách hàng
Khảo sát để lựa chọn phương tiện phù hợp cho khách hàng

Bước 3: Báo giá thuê xe cẩu tự lái 

Bảng giá cho thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây sẽ được Worldstar Việt Nam lập và gửi tới khách hàng. nếu nó không rõ ràng những gì đang được nói. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp qua điện thoại, email hoặc hệ thống trực tuyến.

Bước 4: Ký hợp đồng và bàn giao xe cầu 

Sau khi trao đổi với khách hàng, Worldstar Việt Nam đã ký vào bản thỏa thuận trên cơ sở rằng hai bên đã thống nhất trước đó về các điều khoản của bản thỏa thuận. Bạn sẽ cần mang theo hợp đồng thuê xe cũng như các giấy tờ cần thiết sau khi ký hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ lưu trữ hợp đồng thuê xe và các giấy tờ liên quan tại bãi đậu xe.

Tiến hành ký hợp đồng thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây tự lái hoặc có người lái
Tiến hành ký hợp đồng thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây tự lái hoặc có người lái

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Bạn phải trả xe trước thời hạn quy định trong hợp đồng thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây. Theo các điều khoản của hợp đồng, bạn sẽ phải trả thêm giá nếu bạn đi quá thời gian quy định. Để đánh giá tình trạng xe có nguyên bản hay không, hai bên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng, trầy xước, mức nhiên liệu. Khi tính toán phạm vi bảo hiểm, chúng tôi sẽ tính đến tình trạng của xe nếu có trầy xước, hư hỏng so với ban đầu.

Trường gần như bị hư hỏng nặng, bạn nên kiểm tra chi phí cửa chùa ở đại lý uy tín để hoàn thành gara và nhờ những người có thẩm quyền và các phương tiện giúp đánh giá thực tế chi phí sửa chữa.

Bước 6: Thanh toán và chăm sóc khách hàng

Bạn có hai lựa chọn để thanh toán cho Worldstar Vietnam khi hợp đồng hoàn tất: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản điện tử vào tài khoản doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Worldstar Việt Nam

Worldstar Việt Nam với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây cho các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại khu vực miền Tây.

Với số lượng xe cẩu lớn thường xuyên có mặt tại bãi, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Để cung cấp cho bạn những chiết khấu và ưu đãi tốt nhất, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, đặc biệt là đối với các đối tác lâu dài.

Worldstar Việt Nam cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy với đầy đủ giấy tờ và hợp đồng minh bạch. Mức độ an toàn cao nhất được cung cấp bởi xe cẩu, và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hiểu biết luôn túc trực để giám sát công việc và phản ứng nhanh chóng với các trường hợp khẩn cấp.

Worldstar Việt Nam tập trung vào cho thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây có thể nâng cao các loại máy móc và thiết bị khác nhau, cụ thể:

  • Các loại xe cẩu, xe container, cẩu thùng, cẩu bánh lốp,..
  • Giao hàng với phản hồi nhanh chóng và vận chuyển liên tục
  • Khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn phương tiện tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với từng loại hàng hóa, từng loại phương tiện, từng loại tuyến đường.
  • Worldstar Việt Nam cung cấp các máy móc thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Để đảm bảo xe tải chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ kiểm định máy móc sẵn sàng làm việc tại các công trường quốc tế, hãy gọi ngay dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng.
  • Tại Worldstar, bạn có thể thuê xe cẩu với giá hợp lý; mà bạn sẽ không tìm thấy đơn vị nào có giá cả phải chăng hơn ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Worldstar Việt Nam cống hiến để hoàn thành các dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn cao nhất.
Những ưu điểm khi thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây tại Worldstar Việt Nam
Những ưu điểm khi thuê xe cẩu các loại tại các tỉnh Miền Tây tại Worldstar Việt Nam

Anh chị nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Email: phinguyen.worldstar@gmail.com- Mobile: 0984 620 021

Với đội ngủ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm công ty chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt nhanh nhạy các tình huống và tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại xe cẩu xe nâng phù hợp với nhu cầu công việc cửa khách hàng.

Với những ưu đãi cho khách hàng công ty Worldstar Việt Nam luôn luôn có những chính sách dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng!