Cung cấp dịch vụ lashing hàng hóa xuất khẩu

Vì sao phải chằng buộc hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu?

Chằng buộc hàng hóa là nhằm mục đích cố định hàng hóa trong Container trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, hàng hóa không bị móp méo trong quá trình vận chuyển trên tàu, trên xe..

Tùy vào hàng hóa mà ta sử dụng dụng cụ chằng buộc hàng hóa phù hợp:

– Hàng quá khổ quá tải ta dùng dây cáp thép từ 3 -10 tấn tùy vào trọng lượng hàng hóa.

– Hàng hóa dễ vỡ và hay bị móp méo ta sử dụng bằng dây bẹ đề đảm bảo hàng hóa trong quá trình chằng buộc không bị móp méo..

– Đối với cont Open top và cont FR phải đảm bảo chất lượng chằng buộc hàng hóa, giám định và cấp chưng thư chằng buộc hàng hóa.

HÌNH ẢNH LASHING CONT 40FR CHO HÀNG XUẤT KHẨU

HÌNH ẢNH LASHING CONT 40HC CHO HÀNG XUẤT KHẨU

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chằng buộc hàng hóa xuất khẩu, chằng buộc hàng hóa trong Container 20DC, 40HC, 40FR, 40OP… An toàn, chất lượng đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa, cá cả hợp lý..

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa tại nhà máy khách hàng, đạt chuẩn xuất khẩu, hun trùng hàng hóa.. Vận chuyển xuất khẩu, vận chuyển trong nước.. đáp ứng được tất cả các dịch vụ Logistics xuất khẩu và nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng từng điều khoản Incorterm 20220, tư vấn từng Incorterm cho khách hàng phù hợp cho các trường hợp mua bán thương mại quốc tế.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH WORLDSTAR VIỆT NAM

Email: phinguyen.worldstar@gmail.com;

Điện thoại: 0984 62 00 21- Ms Phi