VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Công ty Worldstar Việt Nam chuyên cung cấp vải không dệt giá rẻ, giao hàng nhanh chóng với nhiều loại màu vải không dệt khác nhau theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất vải không dệt

Có thể chúng ta thấy rằng vải không dệt đóng một vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất và hộ kinh doanh tiêu dùng sử dụng vải không dệt ngày càng nhiều hơn để phục vụ trong sản xuất dần dần trở nên rộng rãi.

Bước 1: Tạo màng vải, màng vải không dệt được tạo ra bằng phương pháp ướt hoặc khí, dùng máy chải để tạo màng, và kéo màng tốc độ cao,

Bước 2: Xếp màng xơ, các sợi tổng hợp được xếp lớp ngang, kéo dãn trên máy sau đó được trộn và uốn thành các màng xơ lại với nhau.

Bước 3: Liên kết màng xơ, sau đó các màng xơ được liên kết lại với nhau bằng các như xuyên kim, làm rối thủy lực, hóa học, dùng sóng siêu âm, cán lá, kết dính nhiệt lại với nhau.

Bước 4: Xử lý hoàn hoàn tất và nhập kho.

Bước 5: Bán hàng và xuất kho giao đến tay khách hàng.

 

 

Với dịch vụ tận tâm, công ty chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt nhanh nhạy các yêu cầu cho khách hàng và tư vấn sản phẩm và giá cả phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng.

Công ty Worldstar Việt Nam luôn luôn có những chính sách dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng, chất lượng đến tay khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ms. Minh Phi

Email: phinguyen.worldstar@gmail.com

Điện thoại/ Zalo: 0984 620 021 / 0909 006 024