Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam

Công ty TNHH Worldstar Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam Tây Nguyên,  uy tín, an toàn chất lượng và giá cả hợp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ công ty chúng tôi nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa không bị móp méo, hư hại trong quá trình vận chuyển. nhận nguyên kiện, giao nguyên kiện cho khách hàng.

Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam

Vận chuyển hàng ghép bằng xe thùng kèo bạc 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn,.. 20 tấn các loại.. công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên xe theo yêu cầu khách hàng..lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng uy tín chất lượng uy tín.

Các loại xe vận chuyển hàng chuyên dụng

Để lựa chọn được loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển, đồng thời tránh lãng phí nhiên liệu và tốn kém chi phí không cần thiết, bạn nên tham khảo các loại xe tải chở hàng theo các tiêu chí như sau:

Phân loại xe vận chuyển hàng chuyên dụng theo động cơ

 • Xe vận chuyển dùng động cơ xăng: Điểm mạnh của dòng xe này là chạy êm, di chuyển lâu không gây nóng máy. Thường xe tải cỡ nhỏ và cỡ trung sẽ chạy bằng động cơ xăng
 • Xe vận chuyển dùng động cơ dầu: Điểm mạnh của dòng xe này là chở khối lượng hàng hóa trọng tải nặng trong thời gian dài. Phù hợp trên các đoạn đường gập ghềnh, địa hình xấu. Những loại xe tải có tải trọng lớn, xe container, xe siêu trường siêu trọng,… thường chạy bằng động cơ này. 
Xe tải cỡ nhỏ và cỡ trung sẽ chạy bằng động cơ xăng
Xe tải cỡ nhỏ và cỡ trung sẽ chạy bằng động cơ xăng

Phân loại xe vận chuyển hàng chuyên dụng theo tải trọng

 • Xe tải hạng nhẹ: Dòng xe này có kích thước và tải trọng ở mức vừa và nhỏ. Thông thường sẽ có dạng bán tải, minivan, thùng kín, SUV, luton van body,…Loại xe tải này hay dùng để chở rau củ quả hoặc để phụ vụ chuyển nhà, giao hàng. Trọng lượng phù hợp nhất của dòng xe hạng nhẹ là 500kg, 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn,…Mỗi quốc gia sẽ có quy định khác nhau về trọng lượng tối đa của xe.
 • Xe tải hạng trung: Kích thước của dòng xe hạng trung này lớn hơn một chút so với loại xe tải hạng nhẹ. Người ta thường gọi đây là xe tải cỡ vừa. Xe tải này thích hợp để chở vật liệu xây dựng cho các công trình chuyên dụng, các loại hàng hóa của nhà máy, nguyên vật liệu…Hiện nay, xe tải hạng trung là dòng xe thông dụng nhất ở Việt Nam và bạn dễ thấy di chuyển mỗi ngày trên đường. Tải trọng của xe trung bình đạt khoảng 8 – 10 tấn.
 • Xe tải hạng nặng: Kích thước của dòng xe này rất lớn, tải trọng nặng lên tới 40 tấn. Những loại xe này bắt buộc phải di chuyển vào những con đường có hệ thống hạ tầng giao thông kiên cố. Điều này sẽ quy định rõ ràng trong quy định về trọng tải. Bởi nếu đi vào những đoạn đường gập ghềnh, xuống cấp sẽ khiến con đường đó bị hư hại nghiêm trọng hơn. Xe tải hạng nặng thường dùng trong vận tải đường dài và vận chuyển container ra bến cảng biển xuất khẩu.
 • Xe siêu trường siêu trọng: Loại xe này không giới hạn trọng tải, chúng có thể nặng tới hàng trăm tấn. Xe siêu trường siêu trọng có kích thước khổng lồ, không thể phân tích. Dòng xe này muốn lưu thông trên đường phố thì cần phải có giấy tờ đầy đủ. Trong trường hợp cần thiết thì sẽ có đoàn xe mở đường để khảo sát địa hình. Điều đó nhằm đảm bảo hệ thống đường bộ có thể chịu được tải trọng của loại xe này. 
Xe tải hạng nặng thường dùng trong vận tải đường dài và vận chuyển container
Xe tải hạng nặng thường dùng trong vận tải đường dài và vận chuyển container

Các tuyến vận chuyển Bắc Trung Nam, Tây Nguyên trọng điểm

Vận tải Worldstar Việt Nam vận chuyển Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam Tây Nguyên thông qua các khu vực kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng, các tỉnh Tây Nguyên, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hóc Môn, các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau,…Lộ trình di chuyển cụ thể của xe sẽ được tư vấn rõ ràng khi bạn liên hệ trực tiếp đến công ty. 

Xe tải vận chuyển hàng hóa tuyến đường Bắc Trung Nam và Tây Nguyên trọng điểm
Xe tải vận chuyển hàng hóa tuyến đường Bắc Trung Nam và Tây Nguyên trọng điểm

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Lịch và thời gian vận chuyển hàng Bắc Trung Nam mỗi ngày của vận tải Worldstar Việt Nam cụ thể như sau:

 • Buổi sáng 8h30: Đội xe tải sẽ xuất phát từ các bãi xe, đi nhận hàng rồi bắt đầu vận chuyển hàng đến các tỉnh thành Bắc Trung Nam theo đơn của khách.
 • Buổi tối 21h00: Sau khi hàng đã xếp tại kho công ty, đội xe tải tấn sẽ xuất phát vận chuyển hàng đến điểm giao tại các tỉnh thành Bắc Trung Nam.

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng được thuê nguyên xe và hàng nhỏ lẻ, hàng ghép sẽ đến các tỉnh thành sẽ chênh lệch nhau từ 1-2 ngày. Cụ thể như:

 • Thời gian giao hàng đến Hà Nội: 3-4 ngày đối với hàng ghép; 02 ngày đối với hàng thuê nguyên xe.
 • Thời gian giao hàng đến Đà Nẵng: 2-3 ngày đối với hàng ghép; 01 ngày đối với hàng thuê nguyên xe.
 • Thời gian giao hàng đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây: 1-2 ngày đối với hàng ghép; 01 ngày đối với hàng thuê nguyên xe.

Bạn lưu ý thời gian vận chuyển hàng hóa không kể ngày nhận hàng bởi vì ban ngày hàng hóa sẽ được giao và ban đêm hàng hóa sẽ được xếp xe chở hàng đi các tỉnh. Nếu có những chuyến xe cần vận chuyển gấp, bạn nên bao nguyên xe để tiết kiệm thời gian. 

Việc chọn vận tải Worldstar Việt Nam để chuyển hàng sẽ đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn trong suốt thời gian chuyển hàng. Thời gian giao hàng nhanh và giá cả vận chuyển cạnh tranh trên thị trường. 

Thời gian vận chuyển hàng sẽ chênh lệch nhau từ 1-2 ngày tùy vào từng dịch vụ
Thời gian vận chuyển hàng sẽ chênh lệch nhau từ 1-2 ngày tùy vào từng dịch vụ

Ưu nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam Tây Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép sẽ mang đến những ưu nhược điểm như sau:

Về ưu điểm

 • Giao hàng 2 đầu được tiện lợi, chi phí và giá cước rẻ hơn so với thị trường -> tiết kiệm chi phí.
 • Suốt chặng đường vận chuyển, hàng hóa sẽ được theo dõi chặt chẽ thông qua thiết bị định vị được gắn trên mỗi xe hàng.
 • Những đơn hàng từ 3 tấn đến dưới 14 tấn sẽ được giao nhận tận nơi trong khu vực nội thành.
 • Lượng hàng hóa ổn định và được phân bổ xe đi mỗi ngày
 • Hàng hóa bị mất, hư do công ty vận chuyển làm thì bạn sẽ được đền bù nhanh và thỏa đáng theo quy định hợp đồng.
 • Có nhiều phương pháp áp dụng cho một số hàng cần vận chuyển gấp 
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho.
 • Có hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ để trình ban quản lý thị trường khi có lệnh kiểm tra. 
 • Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng đi Bắc Trung Nam nên hàng hóa sẽ không bị lưu kho lâu.
Dịch vụ vận chuyển hàng ghép sẽ mang đến những ưu nhược điểm
Dịch vụ vận chuyển hàng ghép sẽ mang đến những ưu nhược điểm

Về nhược điểm

 • Hàng hóa phải được đóng gói đảm bảo, chắc chắn để không bị lẫn lộn, bung ra khi ghép chung với nhiều loại hàng khác. 
 • Những mặt hàng có đặc trưng không đường chồng ghép sẽ có cước phí cao hơn do chiếm phần không gian riêng cho loại hàng đó. 
 • Thời gian các kiện hàng đến nơi sẽ lâu hơn do xe phải trả hàng dọc đường.

Bảng giá cước vận chuyển tạm tính

Bảng giá cước vận chuyển tạm tính

Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam

 

Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam

Lợi ích khi tiếp cận Vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam Tây Nguyên tại World Star Việt Nam

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển ghép hàng Bắc Trung Nam. Trong đó, nếu chọn đơn vị Worldstar Việt Nam, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá vận chuyển của chúng tôi thấp hơn so với thị trường do số lượng hàng mà công ty vận chuyển nhiều và đều đặn mỗi ngày.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhân viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Mỗi ngày đều có tuyến xe chạy nên hàng hóa sẽ giao nhanh và đúng hạn. 
 • Hợp đồng vận chuyển được ký kết rõ ràng.
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% khi hàng hóa của khách bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Mức đền bù sẽ đúng với giá trị của hàng.  
 • Miễn phí dịch vụ nâng đỡ, bốc xếp hàng tại bãi xe, phí lưu kho hàng hóa nếu bạn muốn nhận sau vài ngày. 
Đơn vị Worldstar Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Đơn vị Worldstar Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Trung Nam tại World Star Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến sẽ hài lòng cho khách hàng. Hãy gọi ngay hotline: Mobile: 0984 620 021 hoặc Email: phinguyen.worldstar@gmail.com- để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH WORLDSTAR VIỆT NAM

Email: phinguyen.worldstar@gmail.com;

Điện thoại: 0984 62 00 21- Ms Phi