VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC TRUNG NAM

Công ty TNHH WORLDSTAR VIỆT NAM xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển bằng xe đầu kéo container, xe mooc sàn, xe mooc lùn Bắc-Trung-Nam và Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và đáp ứng tiến độ giao hàng cho khách hàng nhanh chóng.

Công ty Worldstar cung cấp các tuyến vận chuyển sau:

 • Bình Dương đi các tỉnh miền Tây.
 • Bình Dương đi các tỉnh miền Nam.
 • Bình Dương đi các tỉnh Miền Trung và ngược lại.
 • Bình Dương đi các Tỉnh Miền Bắc và ngược lại.
 • Bình Dương đi các tỉnh miền núi như( Đà Lạt, Gia Lai, Lâm Đồng..)
Worldstar - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường
Worldstar – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường

Các dòng xe vận chuyển hàng chuyên dụng

Worldstar luôn không ngừng nỗ lực đầu tư về phương tiện, kho bãi, nhân lực,… để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện, chúng tôi đã triển khai nhiều dòng xe vận chuyển chuyên dụng giúp nhu cầu gửi hàng đa dạng của khách hiệu quả hơn. Dù là hàng hoá bạn gửi nhiều hay ít, đơn lẻ hay đơn lớn, diện tích lớn nhỏ ra sao, chúng tôi cũng đáp ứng một cách tốt nhất.

Rất nhiều chuyến xe đã lên đường phục vụ từng chuyến hàng của khách và nhận được đánh giá cao. Cụ thể, dưới đây là một số dòng xe chuyên dụng mà Worldstar cung cấp với những đặc tính, tải trọng và cấu tạo riêng:

Worldstar nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên với hệ thống xe chuyên dụng cực tiết kiệm, an toàn

Xe tải đầu kéo container

Dòng xe đầu kéo Container tại Worldstar có tải trọng cao lên đến 50 tấn cho phép bạn chở được nhiều hàng hoá hơn. Đối với những kiện hàng lớn bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vì đã có loại xe này hỗ trợ. Chỉ cần 1 chuyến là mọi hàng hoá của bạn sẽ đến được tận nơi, tận kho, rất tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất lao động.

Chưa kể, với cấu tạo 1 ô tô đầu kéo, 1 Container vô cùng tiện lợi, nên bạn cũng sẽ không tốn nhiều thời gian để bốc dỡ hay vận chuyển hàng hoá nhiều lần. Thùng Cont giống như chiếc nhà kho di động rộng lớn, vì vậy, mọi hàng hoá khi được vận chuyển ở đây sẽ không sợ hư hao hay tổn thất gì.

Xe tải đầu kéo Container như chiếc nhà kho di động rộng lớn
Xe tải đầu kéo Container như chiếc nhà kho di động rộng lớn

 

Xe MOOC sàn 12m

Ngoài ra, Worldstar còn nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên với kích cỡ quá khổ về chiều ngang nhờ dòng xe MOOC sàn 12m. Xe này có kết cấu tách rời gồm 1 đầu kéo xe và nhiều RƠ – MOOC khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn cần vận chuyển đường xa các loại hàng kết cấu lớn, cần sự chằng buộc thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hệ thống xe MOOC sàn 12m nhà Worldstar có ưu điểm vô cùng tốt, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng. Hàng hoá được vận chuyển với những chuyến xe này sẽ không lo bị rơi hay mất mát, hư hỏng. Dòng xe MOOC sàn 12m hiện đang là một trong những dòng xe được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Bởi vì nó có kích thước khá phù hợp với ngành vận tải trong nước.

Dòng xe MOOC sàn 12m cực phổ biến trong ngành vận tải Việt Nam
Dòng xe MOOC sàn 12m cực phổ biến trong ngành vận tải Việt Nam

 

Xe MOOC sàn 14m

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng cao của khách hàng, nhất là những mặt hàng tải trọng cực cao, quy mô lớn. Sở hữu chiều dài MOOC tận 14m, các dòng xe của Worldstar có thể giúp bạn chở được nhiều hàng hoá hơn gấp 3 lần so với các thùng xe tải bình thường khác.

Nếu bạn cần chở các mặt hàng gồ ghề, cồng kềnh khối lượng nặng như đồ nông sản, lâm sản như gỗ, cây,… thì nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên với xe MOOC sàn 14m của chúng tôi nhé! 

Hơn nữa, tất cả các dòng xe tại nhà Worldstar đều được kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ, trước khi xuất hành. Hệ thống trục, khung, bánh xe,… đều cứng chắc, chịu lực tốt, được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để di dời hàng hóa.

Dòng xe MOOC sàn 14m vô cùng chất lượng chuyên chở hàng tải trọng nặng tại Worldstar
Dòng xe MOOC sàn 14m vô cùng chất lượng chuyên chở hàng tải trọng nặng tại Worldstar

 

Xe MOOC lùn 12m

Nếu bạn cần vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường, siêu tải, quá khổ, trên những hành trình dài thì có thể chọn xe MOOC lùn 12m của chúng tôi. Dòng xe này có thiết kế siêu độc đáo, thuận lợi giúp bạn chở được nhiều hàng hơn một cách gọn gàng, đơn giản nhất.

Xe MOOC lùn nhà Worldstar có kết cấu khá cao, lại có thêm bánh xe phụ giúp trọng lượng hàng hoá được cân bằng, ổn định. Việc vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế rơi rớt hay nguy cơ nguy hiểm, thất thoát, hư hao trên đường.

Xe MOOC lùn dài 12m chuyên chở hàng hoá kết cấu phức tạp, siêu trường, siêu tải
Xe MOOC lùn dài 12m chuyên chở hàng hoá kết cấu phức tạp, siêu trường, siêu tải

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên

Worldstar chuyên nhận vận chuyển mọi mặt hàng cả quốc tế lẫn trong nước với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên của chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Nếu bạn cần vận chuyển một số mặt hàng sau đây hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời với giá cả hợp lý:

 • Các mặt hàng số lượng lớn, hàng theo lô, hàng theo hợp đồng.
 • Các mặt hàng bằng vải, hàng da, hàng công nghiệp, nông nghiệp.
 • Mặt hàng nặng như cơ khí, máy móc các loại.
 • Worldstar nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng rời trên các dòng xe đa dạng từ Bắc đến Nam.
 • Hàng quảng cáo, hàng may mặc, xuất nhập khẩu, hàng hoá chất,…
 • Các mặt hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, tải trọng lớn, dễ hư hỏng như bao bì, Carton,…
Worldstar nhận vận chuyển đa dạng mọi mặt hàng từ lớn đến nhỏ, từ nhiều đến ít, từ lẻ đến lô sỉ,...
Worldstar nhận vận chuyển đa dạng mọi mặt hàng từ lớn đến nhỏ, từ nhiều đến ít, từ lẻ đến lô sỉ,…

Hình thức giao nhận hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên

Worldstar đưa ra nhiều hình thức giao nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên khác nhau vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Cụ thể:

 • Hình thức giao nhận hàng tại kho trực tiếp Worldstar.
 • Hình thức giao nhận hàng tận nơi, tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hình thức giao nhận hàng tại kho bãi xe của công ty, giao nhận tận nơi, giao hàng theo yêu cầu về tuyến nhỏ, lẻ.
 • Hình thức giao nhận, đóng gói toàn diện, đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu với đội ngũ bốc xếp, đóng kiện chuyên nghiệp.
Chúng tôi sở hữu các hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên linh hoạt, đa dạng
Chúng tôi sở hữu các hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên linh hoạt, đa dạng

Cách đóng gói hàng hóa an toàn hiệu quả gửi hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên toàn diện tại Worldstar thì cũng có thể đóng gói tại nhà. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải gói hàng theo đúng quy định để chúng luôn được an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro không mong đợi trong quá trình vận chuyển.

Sau đây là một số hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả nhất trước khi gửi đi:

Đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng như sành sứ, thuỷ tinh, tranh nghệ thuật

Đầu tiên, bạn dùng xốp bọc kín lại hàng hoá khoảng 2 – 3 lớp và gia cố bằng băng keo cho chắc chắn. Sau đó, bạn đặt sản phẩm vào thùng Carton rồi sử dụng thêm mút xốp và tấm bọt khí để chèn cố định lại. Thực hiện việc đóng gói này cho đến khi hộp hàng vừa khít thì dùng băng keo gia cố thùng lại.

Lưu ý, bạn cần dán giấy cảnh báo “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” để khi vận chuyển, xếp hàng nhân viên bốc xếp sẽ biết mà nhẹ tay hơn.

Đối với các mặt hàng điện tử như Tivi, loa, tủ lạnh, máy vi tính

Đầu tiên, bạn cũng dùng xốp để bọc xung quanh các loại sản phẩm hàng điện tử này và cuốn băng keo lại để gia cố. Sau đó, bạn sử dụng thêm giấy bọt khí bao xung quanh rồi dán băng keo chắc chắn 1 lần nữa.

Tùy theo tính chất hàng hoá, bạn có thêm đóng thêm các kiện gỗ để hộp sản phẩm vừa khít hơn. Cách làm này cũng giúp hàng hoá của bạn an toàn hơn trên hành trình vận chuyển xa. Bạn cũng nhớ dán giấy cảnh báo “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” như ở trên nhé!

Đối với các mặt hàng có chứa chất lỏng như sữa, bia, rượu, nước giải khát

Cách đóng gói là bọc kín sản phẩm bằng tấm bọt khí hoặc các vật liệu chống thấm, chống va đập khác. Tiếp theo, bạn dùng băng keo, vật liệu lót dưới đế để cố định sao cho sản phẩm vừa khít trong thùng Carton hoặc thùng xốp.

Sau đó, bạn sử dụng màng co để bao bọc quanh thùng thêm 1 lần nữa và dán cố định phiếu cảnh báo “hàng dễ vỡ” như ở trên.

Đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh

Với các mặt hàng này, tuỳ vào từng sản phẩm mà bạn phân loại ra để đóng gói cho phù hợp. Tốt nhất, bạn nên cho sản phẩm vào từng túi nhỏ bằng loại vật liệu có khả năng chống rò rỉ. Sau đó, bạn đưa các gói hàng nhỏ này vào những thùng chuyên dụng và dán phiếu nhận diện vào từng kiện, thùng.

Chú ý với mặt hàng này, chúng rất mau hỏng nên bạn phải đóng gói kèm thêm các loại vật liệu giữ lạnh.

Hướng dẫn đóng gói những sản phẩm kích cỡ vừa như máy móc gia dụng, trang thiết bị công nghiệp

Bạn nên ốp xốp quanh sản phẩm sau khi đã đóng sản phẩm vào thùng Carton rồi dán băng keo cố định lại. Tiếp theo, bạn dùng bọt khí cuốn quanh và dán băng keo cố định 1 lần nữa. Cuối cùng, bạn cũng dán giấy cảnh báo “hàng dễ vỡ” trước khi giao cho đơn vị vận chuyển nhé!

Đối với các mặt hàng quá khổ, kích thước lớn, tốt nhất bạn nên yêu cầu đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên hỗ trợ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách đóng gói hàng hóa để quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên an toàn hiệu quả
Cách đóng gói hàng hóa để quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên an toàn hiệu quả

Quy cách vận chuyển hàng Bắc Trung Nam, Tây Nguyên an toàn chuyên nghiệp

Về quy cách vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên sao cho an toàn, chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý một vài điểm sau:

 • Đóng gói hàng hoá cẩn thận, chèn thêm giấy, xốp kỹ lưỡng để tránh các tác động lực từ bên ngoài khi di chuyển hàng.
 • Niêm phong chắc chắn, có phiếu cảnh báo nếu hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, rơi rớt hay thất lạc.
 • Hàng phải được đóng gói đúng tiêu chuẩn tuỳ theo từng loại khác nhau, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Đối với các loại hàng có hình dạng đặc biệt, bạn cần phải bao gói thận trọng và dán băng keo không để các cạnh sắc nhọn trồi ra.

Lợi ích gửi hàng tại Worldstar Việt Nam

Worldstar nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên. Không chỉ vậy, mọi dịch vụ khác cũng không ngoại lệ, được phản hồi rất tốt. Đặc biệt, khi gửi hàng lẻ tại đây, bạn cũng nhận được rất nhiều lợi ích, chẳng hạn:

 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn tận tâm, hướng dẫn bạn chi tiết mọi quy trình gửi nhận hàng.
 • Chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí khi gửi hàng lẻ tại đơn vị của chúng tôi. Nhất là tại Worldstar tuyệt đối bạn sẽ không bị phát sinh thêm chi phí khi giao nhận.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đi nhanh chóng, chuyến hàng nhanh, liên tục, cam kết đúng thoả thuận ban đầu.
 • Gửi hàng tại Worldstar, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z, nhận hàng, giao hàng tận nhà, xử lý đơn hàng ngay lập tức với quy trình cực chuyên nghiệp.
 • Worldstar cũng sở hữu hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hoá an toàn, hệ thống xe vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên siêu đa dạng, chất lượng cho những chuyến hàng luôn hiệu quả, tiện lợi và hạn chế rủi ro nhất.
Gửi hàng lẻ, vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên tại Worldstar mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời
Gửi hàng lẻ, vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Tây Nguyên tại Worldstar mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời

Anh chị nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Email: phinguyen.worldstar@gmail.com

Mobile/ Zalo:  0984 620 021 Ms Phi

https://worldstarvietnam.com

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm công ty chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt nhanh chóng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại xe phù hợp tiết kiệm chi phí

Với những ưu đãi cho khách hàng công ty Worldstar Việt Nam luôn luôn có những chính sách dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng!